vnnewbeat.net - Bí quyết phượt nơi sóng nước Cần Thơ

251 Lượt xem

Cần Thơ nơi này được mệnh danh là cửa ngõ ở Nam bộ, sở hữu mạng luới kênh rạch phức tạp pha lẫn với cái náo nhiệt ở chợ nổi lúc sớm mai mang đậm phong tục bản sắc Nam Bộ. Cực kì khó khăn có thể ca ngợi hết thảy cảnh sắc tại miền đất này. Nếu như hành khách đang dự định phượt Cần Thơ và chẳng biết sẽ chuẩn bị như thế nào thì mời theo dõi kinh nghiệm sau đây của bản thân tôi để nắm rõ nhá.

Tới Cần Thơ vào thời điểm nào?

Cần Thơ có khí hậu rất ôn hòa, miền nhiệt dịu nhẹ cho nên mà quý khách có thể du ngoạn Cần Thơ vào bất kể thời điểm nào hàng năm đều tốt. Nhưng thích hợp nhất vẫn là quãng thời gian tháng 8 tới gần tết cổ truyền. Lúc đấy khách du lịch có thể được trải nghiệm một Cần Thơ sôi động ồn ào với không khí tươi mới.

Du lịch Cần Thơ sử dụng cách thức gì?

Có cực kì nhiều phương thức có thể di chuyển đến Cần Thơ tùy thuộc vào độ xa không mà thôi.

Bí kíp phượt bụi Cần Thơ cực kì hấp dẫn

 

Hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ

Mình thì tôi đi từ Hà Nội chính vì vậy mà tôi đã từng chọn máy bay để đi. Bản thân tôi book vé máy bay từ Nội Bài đến phi trường Trà Nóc rồi thuê xe vào trung tâm TP Cần Thơ. Hạn chế được tối thiểu thì giờ của bạn.
Thêm nữa thì quý khách cũng có khả năng bắt xe khách liên tỉnh có thể di chuyển. Còn nếu quý khách muốn khám phá phượt bụi thì hãy dùng moto làm cái để di chuyển. Mình nhắn nhủ quý khách nơi xa nếu như có di chuyển bằng tàu bay hãy săn vé máy bay giá rẻ cách, mấy tháng để có thể hạn chế tiền bạc cho tour nha.

Nghỉ ngơi ở đâu?

Những homestay tại Cần Thơ có giá rơi vào từ 100.000 - 500.000 đ/phòng tùy thuộc với yêu cầu của du khách. Một số nhà nghỉ như Cửu Long, Kim Thơ, Tây Đô... Đấy là các phòng trọ có giá thành vô cùng phù hợp với mọi người.

Lịch trình du ngoạn Cần Thơ

Ngày 1: Sau khi tới khách sạn, hành khách nên nghỉ sau đấy quý khách nên đi đến bờ Ninh Kiều thưởng thức bữa tối và nhìn ngắm bến Ninh Kiều trong màn đêm.
Hành trình thứ 2: Sáng du khách hãy đi thăm chợ nổi Cái Răng, vườn Phong Điền và nếm thử cực kì nhiều loài trái cây được rao bán trên ghe. Du khách thử trải qua cảm nhận ăn sáng ở những cái thuyền chông chênh sông nước và nhâm nhi 1 tách coffee tại đây. Chiều bạn di chuyển ghé qua nhà cũ Bình Thủy và vườn cò Băng Lăng.
Hành trình thứ 3: Bạn nên đi đến khu vực Phù Sa, Bảo tàng Cần Thơ hoặc trải nghiệm kéo cá ở Trà Nóc có thể rất hay ho lắm đấy. Đêm đến bạn hãy ghé thăm chợ tối Cần Thơ mua quà cho người thân. Sau đó dọc theo bờ Ninh Kiều tản bộ hay mướn xuồng chèo ra giữa dòng chiêm ngưỡng dòng sông Hậu hiền hòa, lãng mạn.

Bí kíp du lịch chốn sông nước Cần Thơ


Ngày thứ tư: Sửa soạn vali để quay về nhà.

Thưởng thức gì nếu ghé Cần Thơ?

Tỉnh Cần thơ còn khá lắm đặc sản tiếng tăm cụ thể bánh cống, bánh tét lá cẩm,.v.v.v. cùng với nhiều đặc sản nổi tiếng nữa đợi các bạn đến để thưởng thức.

Với những thông tin chia sẻ và các địa điểm Cần Thơ của http://vnnewbeat.net/ nêu ra phí trên sẽ giúp du khách có được 1 kế hoạch cụ thể rồi khám phá hết vẻ đẹp ở khu vực này.