vnnewbeat.net - Bình Liêu cung du lịch hấp dẫn dành cho khách du lịch

246 Lượt xem

Một vài năm trở lại đây, Bình Liêu hiện là 1 điểm đến du ngoạn hút muôn vàn du khách. Có lẽ là vì cảnh sắc hoang vu, từng cung đường biên giới quanh co, các đồi cây bạt ngàn gây ấn tượng cho nhiều khách thập phương. Muốn biết rõ về đường tuần tra đẹp nhất miền Bắc đó cùng xem nội dung phía dưới nha.

Du ngoạn Bình Liêu tầm khi nào thích hợp nhất?

Du khách sẽ du ngoạn tới Bình Liêu vào bất kể khi nào trong năm đều được bởi vì từng thời gian đều có một số nét đẹp và đặc trưng riêng. Riêng tôi lý tưởng nhất là hạ đến và thu về hay đầu đông. Mùa hè cảnh sắc chốn đấy vô cùng tuyệt vời có các cánh đồng ruộng ấn tượng, cánh đồng ngập màu hoa. Thu sang hay đầu đông để chiêm ngưỡng màu hoa sở tinh khôi và đồng lau tuyệt đẹp. Nếu như vào đông tới thời gian rét đậm thì còn sẽ có tuyết rơi nữa đấy.

Xuất phát bằng xe nào?

Đối với những phượt thủ chốn xa xôi như Sài Gòn thì nên mua vé máy bay giá rẻ tới sân bay Hải Phòng rồi thuê xe khách đến Bình Liêu.

Kinh nghiệm khám phá Bình Liêu dành cho du khách


Với một số hành khách gần thì có thể khởi hành với xe khách hoặc là moto. Nếu như xuất phát xe khách thì hành khách cần phải đặt xe khách trước nha. Nếu bạn di chuyển xe gắn máy thì nên chạy dọc tuyến Quốc lộ năm rẽ vô quốc lộ 1, đến cầu 18 Bắc Ninh ngoặt phải cung đường đến Phả Lại đến ngã 3 Tiên Yên rẽ trái khoảng 28 kilometer về phía Hoành Mô là tới Bình Liêu.

Chỗ nghỉ lúc tới Bình Liêu

Bình Liêu vẫn chưa được quan tâm về dịch vụ vì thế chẳng có nhiều nhà nghỉ và sẽ vô cùng mắc.

Bình Liêu con đường du lịch tuyệt đẹp dành cho khách du lịch


Thời gian mình đi thì mới có mở homestay Thành. Phòng ốc rất ngăn nắp, khép kín điện nước internet và giá tiền thì cũng khá thấp tầm 30.000 - sáu mươi ngàn/người/đêm. Gọi bác Thành 0915 368 883.

Địa điểm vui chơi

Cầu Nà Làng: Cạnh đường 18C và trên đường tới thị trấn Bình Liêu. Cầu treo này chỉ để đi bộ qua lại bởi đang cũ kỹ. Làng lâu năm: Bản làng lâu năm đc mọi người mệnh danh Hội An phiên bản hai, sở hữu nhiều cảnh đẹp cuốn hút cùng với hình ảnh tập quán khác biệt. Khe Vằn: Tạo nên từ 3 khu thác hùng vĩ mang không gian trong lành tạo vẻ thư thái ở mọi người khi đắm tấm thân với dòng suối trong vắt. Biên giới 1305: Cột mốc 1305 cắm ngay khu vực tuần tra lãnh thổ Bình Liêu ở địa hình cao. Du khách cần leo ra khỏi dãy núi rộng thì mới chạm tới cột mốc này. Đỉnh Cao Xiêm: hơn 1390m. Leo lên đc dãy núi Cao Xiêm mọi người sẽ có thể cảm nhận tất cả dãy núi hùng vĩ. Đây là mọi chia sẻ để chuyến du lịch Bình Liêu hấp dẫn và cẩn thận. Tôi tin rằng bài viết sẽ giúp ích với du khách đang có dự định đến Bình Liêu trong thời gian sắp tới.