vnnewbeat.net - Tất cả bí quyết đối với những ai dự định tham quan Sin-ga-pore

296 Lượt xem

Sin-ga-pore là đất nước nổi tiếng vì dịch vụ giải trí bao gồm nhiều địa chỉ ăn chơi đông đúc với nhiệt độ dễ chịu. Vì thế đấy là điểm mà vô số du khách lựa để làm nơi du lịch. Thế nhưng hầu như hành khách sẽ lo lắng khâu chuẩn bị hành trình du hí tại xứ người

Bi kip du lich Singapore bo ich nhat


Bạn cũng không phải trăn trở bởi vì chỉ cần tìm hiểu những kinh nghiệm phía dưới chắc chắn các bạn sẽ có 1 chuyến tham quan Sin-ga-pore vô cùng tuyệt vời.

Chuẩn bị vé máy bay và chỗ nghỉ

Bạn săn vé máy bay of các hãng hàng ko như Vietjetair, AirAsia, Jetstar, Vietnam Airline săn vé tàu bay. Muốn săn đc vé rẻ quý khách cần phải săn trước & truy cập thường xuyên giá vé máy bay of hãng. Tin tức về phí vé máy bay & thời gian chào bán vé tàu bay khuyến mãi chi tiết ở trong trang web của hãng. Vì những hãng hàng ko đó thường xuyên chỉ ưu đãi vé tàu bay giá rẻ trong thời kỳ nhất định & ngày giờ chào bán cách xa thời điểm đi vì thế cần phải mau chóng mới có thể mua đc. Còn nơi ở, cần book từ trước ở 1 số website book nơi nghỉ nổi tiếng như traveloka a-go-la...

Sửa soạn hành trang

Du hi Singapore phai biet thong tin gi?


Sin-ga-pore mang tiết trời giống như Việt Nam, tương đối nắng nóng & mưa thất thường cho nên bạn phải mang bên người nón cùng kem tránh cực tím. Bên cạnh đó tham quan Sin-ga-pore hay là bất cứ địa điểm nào thì sneaker chính là thứ ko thể nào bỏ quên.
Điều cần thiết hơn hết đó là khâu chào hỏi cảnh sát. Cảnh sát Singapore tương đối là nghiêm khắc, vì vậy hãy in tất cả vé tham quan và luyện tập thuyết trình kỹ càng lịch trình ăn chơi sẵn. Giống với Thái Lan, chỗ nghỉ tại Sin-ga-pore không có đồ đánh răng, còn mua ở ngoài thì khá đắt đỏ vì thế cần phải chuẩn bị từ nước mình nhé. Phải chú ý trang bị ổ cắm chuyển ba zắc bởi vì Singapore chỉ dùng phích cắm điện thoại ba pha. Sim 3g cũng là thứ thiết thực nên chuẩn bị trước tại VN, bởi đến bên này đồ nào phí cũng đều đắt đỏ lắm nhá.
Các bạn sẽ dùng 3g để dùng ứng dụng chỉ đường và chỉ dẫn bến bus rất thuận tiện. Thực phẩm bên Singapore rất hoàn hảo và đắt đỏ, nên nếu có đủ tiền thì hãy thử hết các món ăn. Nhưng nếu du lịch dạng bụi thì bạn nên mang đi theo đồ ăn chẳng hạn mỳ gói hay socola & chỉ khám phá 1 số đồ ăn đặc trưng.
Với việc mua sắm quà tặng mang về, dựa theo cao kiến of nhiều người thì chúng ta có thế đi đến Chinatowwn để sắm hàng lưu niệm. Với mỹ phẩm hãy mua sắm ở tại Mus-ta-fa chất lượng tốt với giá phù hợp. Việc nữa là sử dụng card EZ link quẹt thẻ lúc đi bởi bus đó là cần phải cào card chậm thôi, đừng quẹt quá nhanh vì không những chỉ bị mất tiền nhiều lần mà cửa còn bị đơ ko cho đi qua cửa xe.