vnnewbeat.net - Lưu ý cho khách hàng khi mà lựa chọn Macbook cũ

240 Lượt xem

Sử dụng một cái Macbook của thương hiệu Aplle là một điều khao khát của mọi giới CN. Tuy nhiên, giá thành của Macbook cực kì lớn cho nên lắm khách hàng đều đổi xu hướng chọn một vài hàng hóa cũ tại các web mua bán miễn phí.

Đây là một giải pháp ko hề tồi. Dưới đây với nội dung http://vnnewbeat.net/ sẽ mách cho với mọi người những lưu ý khi sắm Macbook đã dùng tới với các bạn.

Bề ngoài Macbook


Bí quyết check Macbook cũ chất lượng nhất


Trong khi chọn một vài hàng hóa Macbook secondhand khách hàng phải kiểm tra có một vài vết xước hay méo mó ko. Bởi vì đặc điểm của những cái Macbook đấy là vỏ khung nhôm cực kì chất lượng kém. Vì vậy nên quan sát kĩ, nếu như vết móp lớn thì có khả năng tác động đến bản lề. Nếu máy chỉ có hiện tượng xước nhỏ, điểm méo chẳng nhiều thì quả thật rất ngon rồi.
Sau đó là mọi người cần phải xem xét chỗ bàn phím có dấu hiệu mờ không. Nếu bị bóng thì có nghĩa máy đã đánh máy rất nhiều. Đèn nền của bàn phím cũng nên chú trọng, ổ sạc, ổ liên kết ko nên mốc hay xước xát. Màn ảnh có bị trầy xước hoặc thấy điểm màu khiến mờ khả năng sắc nét không.
Chỗ chốt rất quan trọng. Mọi người gấp thử Macbook kiểm tra có vừa với phần thân ko. Vì trong lúc máy bị chạm mạnh có khả năng ảnh hưởng đến bản lề.

Kiểm tra pin

Macbook là 1 trong những sản phẩm có thời lượng pin lâu nhất tại thị trường hiện tại. Cho nên bạn cần check nguồn của máy tính có chai không. Thông thường trong khi lựa hàng hóa tại những web rao bán chẳng có lắm thời giờ để xem xét lượng pin dùng dài không. Mọi người phải đòi hỏi người kinh doanh sạc đủ pin và xem xét lượng nguồn khi nạp đầy là 5800 thì là ổn.

Check những chỗ kết nối và âm thanh

Cần phải check một vài chỗ liên kết và loa có vấn đề nào không. Hãy thử bật một bài nhạc và mở âm thanh cso nhất nghe bị rè âm thanh hay không. Nhiễu âm thanh là loa đã bị hư. Khách hàng cần suy nghĩ lại trong khi lựa sản phẩm này.


Sắm Macbook đã qua sử dụng tại website rao nhanh có giản đơn?

 

Bộ nhớ phần cứng

Người đam mê cần kiểm tra ram của Macbook là bao nhiêu. Thường thì khách hàng sẽ gặp 3 ram: 128GB, 256GB và 512GB. Cần chọn lựa sao cho hợp lý với mục đích dùng của bạn.

Phần mềm

Bạn phải test người bán được bỏ tài khoản iCloud của người kinh doanh ở cái Macbook. Và người mua cần test cài đặt Find my Mac đã tắt hay chưa. Tiếp theo nữa là bạn cần test người bán được xóa cài đặt mật khẩu hay chưa. Nếu như vẫn còn thì khách hàng hãy bắt buộc họ xóa bảo mật.

Kiểm tra máy ảnh

Muốn test camera của Macbook liệu làm việc không thì người tiêu dùng nên mở ứng dụng máy ảnh của Macbook lên để kiểm tra. Nếu camera không kết nối thì chứng tỏ rằng máy ảnh của máy sẽ gặp vài lỗi và khách hàng hãy xem xét lại kĩ hơn nữa.

Giá thành và, lựa chọn chỗ nào

Tùy vào từng mẫu Macbook mà mang giá cả khác nhau. Khách hàng cần phải kiểm tra giá cả khi mà trang bị bóc hộp tránh bị mua đắt khi chọn lựa mặt hàng.
Khách hàng hãy chọn các mặt hàng Macbook đã dùng ở một vài trang web rao vặt miễn phí chất lượng hay trong các quán đồ đã qua sử dụng. Thường thì tại một số web mau bán miễn phí có thể phong phú sản phẩm hơn và người dùng sẽ bớt giá được nhiều hơn đấy.
Phía trên là một số kiến thức trong khi mua Macbook đã qua sử dụng ở các trang web rao bán. Mong muốn rằng sẽ ích lợi cho những ai đang mua Macbook.