Hướng dẫn nhanh cách gia hạn gói 3G viettel hiệu quả nhất

114 Lượt xem

Chương trình “gia hạn gói 3G viettel tặng ngay cước phí” có thể tham gia bằng cách nào? Đây là một trong những câu hỏi được khá nhiều thuê bao đặt ra trong thời gian hiện nay. Để giúp bạn tìm câu trả lời nhanh chóng nhất bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.  

Với khuyến mãi này, ngoài hỗ trợ khách hàng có thể đảm bảo quá trình sử dụng được diễn ra liên tục, bạn có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình. Vậy  thông tin cụ thể về cách gia hạn gói 3G viettel  này như thế nào? Bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây.

Hướng dẫn nhanh cách tham gia chương trình gia hạn gói 3G viettel  đơn giản nhất

Đây là một trong những chương trình khuyến mại cực kì hấp dẫn dành cho những thuê bao đang sử dụng 3G Viettel, không cần quá nhiều điều kiện hay tiêu chí, bạn chỉ cần có đủ tiền trong tài khoản để gia hạn gói cước là hoàn toàn sẽ gia hạn gói cước thành công cho thuê bao của mình.

gia-han-goi-3g-viettel

gia hạn gói 3G viettel

Những thông tin chi tiết nhất về cách gia hạn gói 3G viettel

– Nếu thực hiện gia hạn gói 3G viettel  đúng ngày thì:

+ Bạn sẽ nhận được ưu đãi là bảo lưu toàn bộ dung lượng ưu đãi nhận được từ chu kì trước, data ưu đãi tối đa lên đến 200MB.

+ Tặng 100% cước phí để sử dụng gói MI áp dụng cho thuê bao đăng kí và sử dụng một trong những gói giới hạn dung lượng gồm: Mimax, MimaxSV, Mi90…

– Thuê bao gia hạn gói cước trước chu kỳ gói (trước 05 ngày): Bạn sẽ nhận thêm được 50% lưu lượng của gói cước trong chu kỳ đầu tiên.

Những điều cần biết khi tham gia chương trình “Gia hạn 3G đúng ngày tặng ngay cước phí” từ Viettel:

– Thời gian triển khai: được áp dụng từ tháng 05/2016.

– Những đối tượng được tham gia sử dụng gói cước:

+ Tất cả các thuê bao đang sử dụng gói cước 3G Viettel, thuê bao thực hiện gia hạn chưa thành công ở chu kì trước và muốn chuyển sang dùng gói cước khác phù hợp hơn.

+ Thuê bao thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng và nhận được lời mời tham gia sử dụng gói cước

– Phạm vi triển khai chương trình: Trên toàn quốc.

Lưu ý: Thuê bao có thể nắm rõ thời gian hết hạn gói cước bằng cách nhanh chóng soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999.

Thường xuyên cập nhật tin nhắn khuyến mại của nhà mạng để có cơ hội tham gia chương trình gia hạn gói 3G viettel  cực kì ưu đãi này từ nhà mạng. Mọi chi tiết thắc mắc, nhanh chóng liên hệ ngay với tổng đài 198 để được giải đáp nhé!

Chúc bạn gia hạn gói cước thành công!