Phương thức nạp tiền điện thoại viettel bằng bankplus an toàn nhất

186 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại viettel bằng bankplus là một dịch vụ siêu tiện lợi hỗ trợ các thuê bao viettel nạp thẻ cho điện thoại dễ dàng nhất, 24/24.

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ giấy truyền thống đã là hình thức lỗi thời và chẳng còn hợp lí trong mọi hoàn cảnh, điều kiện trong cuộc sống bận rộn như hiện nay.

Do vậy nhà mạng viettel đã kết nối với các ngân hàng hay các trang web thanh toán qua internet để đổi mới thêm, nâng cao đảm bảo tiện ích để thuê bao hài lòng hơn.

Nạp card điện thoại viettel qua bankplus là một trong những bước tiến vượt bậc. Tuy mới được nhà mạng triển khai nhưng đã được sự ủng hộ tận tình của phần đông chủ thuê bao.

Bây giờ dù quý khách đang tại vùng sâu vùng xa hay điện thoại bị chặn 1, 2 chiều thì vẫn được dùng nạp tiền đơn giản. Giao dịch bảo mật với nhà cung cấp dịch vụ bảo mật 2 lớp. Khách hàng không lo bị lộ bất cứ 1 thông tin cá nhân nào.

Vậy các bước nạp thẻ điện thoại viettel qua bankplus như thế nào? Khách hàng hãy xem chi tiết ngay sau đây!

Hướng dẫn cách đăng ký 4g của viettel dễ dàng nhanh chóng chỉ sau một vài thao tác. Click ngay bạn nhé. 

Hướng dẫn chi tiết nạp thẻ điện thoại viettel bằng bankplus

Để trải nghiệm dịch vụ nạp card điện thoại viettel qua bankplus, đầu tiên bạn cần tải và cài app Bankplus về thiết bị.

Bước thứ nhất: khách hàng truy cập đến kho ứng dụng CH Play/ App store. Tìm kiếm ứng dụng Bankplus và tải về máy cài đặt. Tiếp đó tạo một thẻ thành viên và đăng nhập

Bước 2: Nạp tiền vào thuê bao bankplus của quý khách.

Bạn có thể lựa chọn một trong hai hướng dẫn nạp sau:

+ Liên kết bankplus với ngân hàng của các bạn

+ Nộp tiền mặt ở các điểm giao dịch viettel gần nhất.

Đăng ký tiện ích bankplus xong, khách hàng hãy sử dụng nạp tiền viettel qua bankplus như sau:

Bước thứ nhất: quý khách mở app Bankplus ra và chọn dịch vụ cần thanh toán

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ 4g mobifone siêu hot chỉ qua link dẫn tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Bước thứ 2: Điền số máy tính xách tay cần nạp

Bước 3: Điền mật khẩu và xác nhận

Giao dịch thành công, dế yêu của người dùng sẽ được bắn tiền ngay 1 phương thức dễ dàng.

Vậy là chỉ với một vài thao tác rất nhanh là người sử dụng đã đơn giản nạp thẻ điện thoại viettel bằng bankplus thành công nhanh gọn.

Ngoài ra, còn 1 cách nạp card điện thoại tiện ích khác đó là nạp thẻ điện thoại online trên trang web Muathe24h.vn vừa nhận được chiết khấu khủng lên tới 14%, vừa hưởng đầy đủ khuyến mãi của nhà cung cấp. Người dùng yên tâm là sẽ được nạp thẻ điện thoại mọi lúc, mọi địa chỉ và nhận được sự CSKH tận tình chu đáo nhất.

Nhiều khách hàng có băn khoăn về cách đăng ký 4g vinaphone thì giờ đây không cần phải lo lắng nữa nhé. Chỉ cần click là mọi thông tin bạn cần sẽ có. 

Trên đây là chi tiết thông tin về hướng dẫn nạp card điện thoại viettel qua bankplus siêu nhanh chóng, an toàn, hưởng lợi ích hấp dẫn nhất.

Chủ thuê bao hãy note lại phương thức nạp tiền đầy tiện ích này để đem ra áp dụng khi có mong muốn nhé. Chúc người sử dụng thành công!