Tạo lập gói cước dịch vụ BIG70 Vina hưởng lợi ích khủng

181 Lượt xem

Hướng dẫn đăng ký gói dịch vụ Big70 Vina nhận trực tiếp 4.8GB miễn phí giao dịch để tha hồ truy cập internet internet 24/24 chỉ với 70.000đ phí.

Trong nửa đầu năm 2018, nhà cung cấp Vinaphone đã cho ra vô số ưu đãi khủng để người sử dụng tha hồ chọn lựa. Trong đó là ưu đãi gói cước dịch vụ BIG70, được nhà cung cấp tăng gấp bội data lợi ích.

Vẫn là mức phí giao dịch như trước kia là 70K, nhưng đã nhận được 2.4GB trước kia, thì giờ đây người sử dụng sẽ nhận được số data lên đến 4.8GB. Quá tuyệt vời đúng không? Chương trình ưu đãi này được triển khai đến ngày 30/06/2018, thời hạn không quá ngắn, cũng không quá dài nên trong thời gian này chủ thuê bao hãy đơn giản tay tận hưởng cơ hội đăng ký cài đặt để không bỏ qua ưu đãi người sử dụng nhé!

Để biết rõ thông tin về gói cước Big 70 Vina, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây người dùng nhé!

Thông tin chi tiết về gói BIG70 Vinaphone

- Tên gói: BIG70 Vinaphone

- Cước phí cài đặt: 70.000đ/ lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng:

+ Đối với thuê bao trả trước: 30 ngày kể từ khi cài đặt thành công

+ Đối với thuê bao di động trả sau: 1 tháng.

- Đối tượng đăng ký: Tất cả các thiết bị trả sau, trả trước Vinaphone đang dùng

- Ưu đãi nhận được: 4.8GB data tốc độ cao

- Phí trải trả vượt dịch vụ: Khi sử dụng hết data tốc độ cao, nếu truy cập internet tiếp chủ thuê bao cần đăng ký cài đặt mua thêm dữ liệu, nếu không sẽ bị chặn truy cập.

Chỉ với 70.000đ, người dùng đã nhận ngay 4.8GB dữ liệu tốc độ tốt để thỏa sức lướt mạng, trực tuyến check email, chơi game, làm việc…bất địa chỉ đâu và lúc nào trên thuê bao của mình. Để cài đặt dịch vụ BIG70, chủ thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo công thức như sau: DV BIG70 gửi 1544 Hoặc chọn vào nút tạo lập rồi gửi đến 1544

Đăng ký xong, hãy tắt máy và khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật dữ liệu ưu đãi, sau đó mới được bật dữ liệu internet và truy cập vào bình thường, tránh bị trừ phí tổn ngoài yêu cầu.

Cần lưu ý gi khi sử dụng gói cước Big70 Vina

- Trải nghiệm hết data tốc độ tốt, để vào mạng tiếp, người dùng hãy tạo lập mua thêm các gói cước dịch vụ sau: X15, X25, X35. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể tạo lập dịch vụ mimax vinaphone nếu muốn tạo lập gói cước trọn gói.

- Khi không còn yêu cầu dùng, hãy nhanh chóng hủy gói dịch vụ bằng cú pháp: HUY BIG70 gửi 888.

- Để kiểm tra quá trình trải nghiệm data của mình, hãy thường xuyên tra cứu lại data còn lại của gói dịch vụ theo cú pháp: data gửi 888.

- Ngoài gói Big70, nhà cung cấp còn đưa đến nhiều gói cước dịch vụ hấp dẫn khác mà khách hàng có thể tham khảo dùng. Để xem về các gói dịch vụ hãy gọi điện nhanh chóng lên tổng đài nhà mạng Vina để tra cứu bạn nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước Big70 Vina cũng như cú pháp cài đặt. Dễ dàng tay tham gia gói cước để có những dùng tuyệt vời nhất trên thuê bao của mình. Chúc quý khách thành công!