vnnewbeat.net - Bạn đã biết cách hủy gói cước Hey59 của Vinaphone chưa?

133 Lượt xem

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone luôn nhiều khách hàng biết đến là nhà mạng dành sự quan tâm đến tất cả nhu cầu của các bạn. Nhà mạng đã cho ra mắt rất nhiều những gói ưu đãi để phục vụ cho từng đối tượng khách hàng. Bao gồm, gói cước Hey59 của Vinaphone đã được cho ra đời để giúp quý khách truy cập Facebook và gọi điện không mất phí.

Gói cước Hey59 của Vinaphone đích thực là 1 gói tiện ích giúp người dùng tiết giảm rất nhiều mức phí. Nhưng, khi quý khách tìm được 1 gói tiện ích khác thích hợp hơn và muốn hủy gói dịch vụ này thì phải làm ra sao? Quý khách hàng hãy đọc bài viết dưới đây để được biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Các bước tiến hành hủy gói cước Hey59 của Vinaphone

Khi bạn tìm thấy được 1 gói tiện ích khác thích hợp hơn thì các bạn nhất định phải hủy gói cước Hey59 của Vinaphone bởi khách hàng không thể kích hoạt 2 gói ưu đãi cùng lúc. Hoặc bạn muốn tiết kiệm 59.000đ/ tháng thì cũng nên hủy gói dịch vụ nhé.

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm: Địa chỉ website chuyên phân phối thẻ cào chiết khấu cao trên khắp 63 tỉnh thành cả nước

Để hủy gói cước Hey59, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY HEY59 gửi 900

Khi tin nhắn yêu cầu hủy gói cước trên đây của bạn được gửi tới hệ thống tổng đài 900 hoàn tất, các bạn sẽ ngay tức khắc nhận được tin nhắn muốn xác nhận rằng quý khách hoàn toàn muốn hủy gói khuyến mại từ hệ thống tổng đài. Nếu như lúc này quý khách hàng vẫn muốn hủy gói dịch vụ thì hãy soạn tin nhắn Y gửi 900.

Chú ý: quý khách hàng bắt buộc phải gửi tin nhắn xác nhận đên hệ thống tổng đài bởi nếu như bạn không gửi thì nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ mặc định rằng bạn không muốn hủy và sẽ giữ nguyên khuyến mãi gói khuyến mại trên thuê bao của khách hàng.

Khi các bạn hủy gói tiện ích giá trị cốt lõi thì những thông tin cũng như ưu tiên còn lại của gói tiện ích HEY59 sẽ bị xóa toàn bộ bởi gói dịch vụ này có khuyến mại gọi điện thoại di động và truy cập Facebook rất tiện lợi đó.

>>> Nếu có nhu cầu buôn bán thẻ điện thoại với ưu đãi chiết khấu khủng, khách hàng có thể truy cập ngay đường link sau https://muathe123.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8651.html

Những điều cần biết về gói cước HEY59 của Vinaphone

Các bạn hoàn toàn được miễn phí tin nhắn hủy gói ưu đãi HEY59 của Vinaphone.

Cũng tương tự như rất nhiều gói ưu đãi khác, gói dịch vụ HEY59 cũng có khả năng gia hạn tự động ở thời hạn sử dụng mới, bởi vậy nếu khách hàng hủy gói khuyến mại thì bắt buộc phải hủy trước khi hệ thống nhà mạng tự gia hạn nhé.

Nếu bạn không chắc chắn khoảng thời gian sử dụng của gói dịch vụ thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: TRACUU HUY59 gửi 900 để xem lại nhé.

Mọi khuyến mại còn lại của gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn khi quý khách hàng hủy thành công gói cước. Các bạn hãy xem xét thật kĩ trước khi hủy nhé.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới quý khách các bước tiến hành hủy gói cước HEY59 của Vinaphone. Nếu không đang cần sử dụng gói tiện ích thì quý khách hàng hãy hủy để tiết kiệm được 59.000đ/tháng nhé. Với lượng tiền này bạn cũng có thể đăng kí cho mình 1 gói ưu đãi khác ý nghĩa hơn đó. Chúc quý khách may mắn.