vnnewbeat.net - Cụ thể phương pháp tham gia gói dịch vụ B300FB nhà mạng viễn thông Vinaphone

408 Lượt xem

Ứng dụng tiện ích B300FB Vina mang đến cho người sử dụng những tiện ích gì? Hướng dẫn nhận ưu đãi thiết thực từ gói cước B300FB nhà mạng Vinaphone như thế nào? Trường hợp thuê bao có mong muốn đăng ký ứng dụng ưu đãi này người sử dụng có thể tìm hiểu nội dung cụ thể trong bài viết sau đây.

Trong số các ứng dụng tiện ích được nhà mạng viễn thông cung cấp thì gói cước B300FB mạng Vina là một trong những gói cước tiện ích nhận được sự chú ý của rất nhiều người dùng di động di động. Khi đăng ký dịch vụ tiện ích bạn sẽ tận hưởng được ưu đãi miễn cước phí truy cập facebook cũng như tặng thêm 18Gb dung lượng 3G tốc độ tốt sử dụng để truy cập internet mỗi ngày. Với những tiện ích này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng thiết bị di động mỗi tháng của mình.

>>> Truy cập trang web doithe3s.com để mua thẻ đt qua sms mạng Mobifone giá rẻ nhất thị trường hiện nay tại https://doithe3s.com/tin-tuc/meo-mua-the-cao-bang-sms-mobi-1245.html

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm kiếm việc làm cho sinh viên CNTT

Thông tin cụ thể về gói dịch vụ B300FB nhà mạng Vina

Trong xã hội hiện đại hiện giờ mong muốn gọi thoại và sử dụng mạng là một trong những mong muốn được đông đảo quý khách điện thoại. Để duy trì được quá trình dùng của mình khác hàng di động sẽ phải đăng ký cùng lúc 2 gói cước GTGT từ nhà mạng, điều này sẽ khiến chủ thuê bao tốn khá rất nhiều phí mua thẻ điện thoại. Thấu hiểu yêu cầu đó nhà cung cấp đã cho triển khai dịch vụ tiện ích B300FB mạng Vina với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện ở gói dịch vụ đang được nhà cung cấp triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước
  • Khách hàng đăng ký: Tất cả người dùng trả trước, trả sau cũng như người dùng Ezcom nhà mạng Vina đều có thể tham gia gói cước này.
  • Cước phí đăng ký: 300.000VNĐ /lần.
  • Chu kỳ dùng: 30 ngày

>>> Để mua thẻ cào dt qua sms nhà mạng Mobifone đơn giản, phí thanh toán sỉ người dùng dễ dàng tay đọc tin tức chi tiết được cập nhật tại hệ thống doithe3s.com https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-dien-thoai-online-1248.html

>>> Xem thêm: Cách thu hút nhà tuyển dụng qua CV xin việc

goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Cụ thể phương pháp đăng ký dịch vụ tiện ích B300FB mạng Vina

Với ưu đãi thú vị mà dịch vụ tiện ích B300FB mạng Vinaphone mang lại, trường hợp người sử dụng di động có mong muốn gọi thoại và sử dụng mạng thường xuyên thì chủ thuê bao nhanh đăng ký dịch vụ tiện ích theo thao tác sms sau đây:

Soạn: DK1 B300FB gửi đến 1544

Sau khi gửi sms, các bạn sẽ nhận được yêu cầu xác minh từ hệ thống lúc này quý khách chỉ cần soạn sms theo thao tác như sau: Y gửi 1544 để kết thúc. Khi đó người sử dụng nên tắt nguồn điện thoại cũng như khởi động lại điện thoại của mình để biệt đãi của gói dịch vụ dịch vụ tiện ích được cập nhật là người dùng có thể an tâm sử dụng điện thoại của mình mỗi tháng rồi.

Biệt đãi từ gói dịch vụ B300FB Vina đem đến cho người dùng:

Miễn phí khi truy cập facebook trong 1 tháng.

Cho thêm 18GB dung lượng 3G tốc độ cao nhất dùng cho mong muốn dùng mạng trong 1 tháng.

>>> Xem ngay mẹo mua the cao the gioi di dong cụ thể nhất tại trang website doithe3s.com: https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-lazada-hien-nay-1249.html

>>> Xem thêm: 5 ngóc ngách không ngờ tới để có được một công việc ưng ý

Lưu ý khi dùng gói dịch vụ B300FB nhà mạng Vina

Để chủ động trong quá trình dùng, thuê bao nên luôn luôn kiểm tra ưu đãi dung lượngdữ liệu còn lại của dịch vụ GTGT theo thao tác tin nhắn sau đây: data gởi 888.

Để hủy dịch vụ GTGT B300FB Vinaphone khi ưu đãi của ứng dụng tiện ích không còn phù hợp nữa người sử dụng soạn sms theo cú pháp như sau: HUY B300FB gửi đến 888.

Với những biệt đãi hấp dẫn mà ứng dụng tiện ích B300FB Vina mang đến, mong rằng các quý khách tài khoản di động sẽ đăng ký dịch vụ GTGT thành công cũng như nhận được những hấp dẫn thiết thực nhất từ ứng dụng tiện ích dànhcho người dùng điện thoại của mình.