vnnewbeat.net - Giá trị card Mobifone đang được bán hiện nay

252 Lượt xem

Thẻ điện thoại Mobi dần dần lấy chọn tin cậy của khách hàng tại thẻ Mobifone giúp ích cực lớn với sinh hoạt của con người. Bên cạnh việc sử dụng cho mục đích nạp TK cho đt ra thẻ cào Mobifone còn sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác, bạn sử dụng nó nếu muốn vào các mục đích bao gồm: trả tiền hóa đơn, trả phí dùng điện, dùng cho game, nộp tiền học, gia hạn truyền hình....và giúp các bạn hiểu nhiều về chúng thì trên bài viết sau đây mình sẽ nói đến toàn bộ mệnh giá thẻ nạp Mobi có mặt tại thị trường. Nào cùng nhau nghiên cứu nhé.


Doi the game lay tien mat


Nếu hiểu về mệnh giá thẻ cào Mobifone sẽ khiến các bạn chủ động hơn với các dự định của mình lúc cần loại thẻ nạp này hỗ trợ. Ví dụ dễ hiểu khi Mobifone chạy KM nhưng mà chỉ có cho thẻ cào sử dụng đầu tiên và lúc đấy các bạn sẽ tùy hoàn cảnh tài khoản của mình rồi quyết định nạp thẻ Mobi có giá trị phù hợp,....

 

NHỮNG GIÁ TRỊ THẺ ĐIỆN THOẠI MOBIFONE ĐANG BÁN HIỆN NAY.

Thẻ cào Mobifone cung cấp rất nhiều giá trị, thấp nhất là thẻ Mobi 10k sau đó to nhất là đến 500k được sản xuất sau đó cung cấp rộng rãi hiện nay. Chỉ tiếc là chưa có thẻ nạp Mobi lớn hơn một triệu để các bạn được lựa chọn nhiều hơn.

 

 


Doi the Mobifone thanh VND


Cụ thể ở khoảng từ 10k đến 500k chúng ta sẽ có thẻ Mobifone 10.000đ, 20.000 đồng, 30k, 50k, 100.000đ, 200k, 300.000đ và 500k. Trường hợp mức giá thẻ Mobi 30.000đ, 300.000đ chỉ được bán ở một số website tích hợp dịch vụ thẻ cào Online mà thôi và không tồn tại dưới dạng thẻ giấy chính thống.
Bên cạnh đó, chắc chắn các bạn trong đây không hay để ý tới số ngày được cộng thêm khi nạp từng giá trị card điện thoại Mobi trên kia. Nếu nắm được tất cả các thông tin về số ngày cộng thêm bạn đã quản lý tốt được sđt của bản thân, sử dụng số điện thoại cách tốt đẹp nhất, không bị mắc phải các trường hợp xấu.

 

 

Số ngày sử dụng tăng được lúc nạp thẻ điện thoại Mobifone.

Tùy vào từng giá trị thẻ điện thoại Mobi khác nhau, trong lúc nạp số ngày gia tăng thêm chắc chắn khác nhau, số ngày gia tăng thêm mỗi khi nạp bằng card sẽ đúng theo nguyên tắc card mức giá càng to ngày gia tăng thêm càng lớn.
+ Với card Mobi giá trị 10k thời gian gọi tặng mới là 2 ngày
+ Mọi thẻ nạp Mobi giá trị 20k ngày gọi tặng mới : bốn ngày
+ Mọi thẻ nạp Mobi giá trị 50.000đ thời gian gọi cộng mới : mười hai
+ Các thẻ điện thoại Mobifone giá trị 100k thời gian gọi gia tăng mới : 30
+ Với thẻ cào Mobi giá trị 200.000đ ngày liên lạc gia tăng được : 70
+ Các thẻ nạp Mobi mức giá 300k thời gian liên lạc tặng được : 115 ngày
+ Mọi card điện thoại Mobi mệnh giá 500.000đ thời gian liên lạc tặng được : 215
Và đối với mọi mức giá thẻ nạp Mobi bên trên lúc dùng được gia tăng thêm đối với thuê bao của bạn 10 ngày nghe khi người khác liên lạc tới.

Ở đây là thông tin về các mức giá thẻ nạp Mobifone, thêm tin tức lq đến loại card này. Tôi muốn rằng các thông tin trên sẽ giúp ích được dành cho bạn. Xin cám ơn.