vnnewbeat.net - Giới thiệu đến bạn các thông tin về gói cước VD299 của Vinaphone

130 Lượt xem

Bạn có nhu cầu muốn tìm kiếm 1 gói tiện ích vừa khuyến mãi gọi điện lại vừa khuyến mãi truy cập mạng Internet để hoàn toàn có thể tiết kiệm được nhiều ngân sách chi tiêu. Vậy thì đừng chần chờ gì mà không đọc bài viết giới thiệu về gói cước VD299 của Vinaphone dưới đây của chúng tôi nhé.

Với gói dịch vụ VD299 Vinaphone, chúng ta cũng có thể gói khuyến mại nói chuyện cùng anh em, người thân thả ga & truy cập Internet để thao tác làm việc, học hành, vui chơi giải trí thả ga mà vẫn hoàn toàn có thể tiết kiệm được nhiều ngân sách.

Những thông tin chi tiết về gói cước VD299 của Vinaphone

Muốn đăng ký gói dịch vụ VD299 của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone, trước hết, bạn phải là thuê bao đang hòa mạng Vinaphone, hiện tại vẫn hoạt động, không bị khóa sim & nằm trong list được mời tham dự kích hoạt khuyến mại của hệ thống nhà mạng Vinaphone.

Gói cước VD299 của Vinaphone được cho ra đời trên khoanh vùng toàn quốc.

Để đăng ký gói tiện ích đầy tiện nghi này, bạn phải vừa lòng điều kiện là: Trong 3 tháng thường xuyên gần với thời gian kích hoạt gói dịch vụ nhất, thuê bao của bạn phải sử dụng dịch vụ, trừ chi phí ở tài khoản chính ít nhất là từ 300.000đ đến 500.000đ.

Ngoài thông tin về gói cước bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone. Chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone-8474.html​

Còn nếu như không chắc rằng mình có nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng hay không, quý khách hàng hãy kiểm tra lại bằng phương pháp gọi trực tiếp để hệ thống tổng đài của nhà mạng Vinaphone để được tổng đài viên trả lời vướng mắc nhé.

Đăng kí gói cước VD299 của Vinaphone như vậy nào?

Muốn kích hoạt gói dịch vụ VD299 Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK VD299 gửi 888

Nhận được tin nhắn thông tin các bạn đã đăng ký gói thành công, đừng vội dùng các ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại điện thoại cảm ứng của họ để được hệ thống cập nhật lại khuyến mại của chính bạn nhé.

Kích hoạt gói dịch vụ, bạn phải giao dịch thanh toán mức cước phí là 299.000đ/ 1 lần đăng kí.

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ đăng ký gói thành công.

Chi tiết về dịch vụ mua mã thẻ gate bằng nhiều cách, tham khảo ngay về link dẫn sau đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html

Những ưu đãi quý khách nhận được khi kích hoạt gói khuyến mại VD299 Vinaphone

Như đã nhắc tới ở bên trên, gói khuyến mại VD299 là gói có ưu đãi cực khủng. Vừa hoàn toàn có thể gọi điện thoại là còn được lướt web thả ga trong một tháng. Cụ thể:

Đăng ký gói dịch vụ thành công, quý khách sẽ tiến hành nhận những ưu đãi:

  • Tặng 400 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone free, không giời hạn thời lượng trên mỗi cuộc gọi.
  • Khuyến mại 5GB data dung lượng tốc độ cao để lướt web thoải mái.

Để thăng bằng các khuyến mãi kèm theo của gói dịch vụ, né tránh bị trừ cước phát sinh không lấy phí, bạn cũng có thể test lại dung lượng data tặng thêm bằng cách thức soạn tin nhắn theo cú pháp: ALOTS gửi 900.

Giống như những gói khuyến mại khác, gói VD299 cũng sẽ có tính năng gia hạn tự động, vì thế nếu muốn liên tiếp đăng ký gói tiện ích ở chu kỳ luân hồi tiếp theo sau thì các bạn không nhất thiết phải đăng ký lại gói dịch vụ nhé.

Hướng dẫn thông tin về dịch vụ mua mã thẻ zing bằng sms chỉ sau một vài thao tác: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html

nếu không mong muốn sử dụng gói cước nữa hãy đã tìm được một gói cước khác tương thích hơn thì hãy hủy gói cước bằng phương pháp soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VD299 gửi 888.

Cùng bài viết trên đây, hy vọng bạn đã biết đến những điều kiện kèm theo cũng như hình thức để kích hoạt gói cước VD299 của Vinaphone. Cùng gói khuyến mại, bạn cũng có thể tha hồ được gọi điện, lướt web mà không cần thiết phải lo lắng về chi phí. Hãy nhanh chóng đăng ký gói dịch vụ tiện nghi này nhé. Chúc quý khách hàng thành công.