vnnewbeat.net - Lý do chẳng mua được gói dữ liệu MT7

197 Lượt xem

Bạn là thuê bao sản phẩm của tập đoàn Viettel, quý khách đã từng được hưởng chế độ với gói data MT7 tuy nhiên bỗng dưng khách hàng xuất hiện tình trạng không thể mua được. Khách hàng thấy lo lắng vô cùng và không hiểu cách nào để có thể mua được gói 3G này. Nguyên do là gì? Tất cả hãy tìm hiểu nhá!

Nguyên nhân không kích hoạt được gói data MT7 của đơn vị Viettel

Gói 3G là gói MT7 của Viettel với nhiều khuyến mãi khủng đã từng khá nhiều thuê bao ưa thích. Khi người sử dụng kích hoạt gói ngày người sử dụng sẽ tặng lượng vô cùng lớn là 1,2Gb, lớn hơn hẳn một số gói dữ liệu khác. Cho nên mà các quý khách sẽ yên tâm dùng mạng mà chẳng lo vấn đề kb.


Nguyên do chẳng mua được dịch vụ MT7


Tuy vậy gói ngày ko phải là gói cước dùng rộng rãi vì thế nó ko thẻ sim nào cũng có khả năng đăng kí được. Bao gồm 2 nguyên do làm cho thuê bao của thuê bao không đăng kí thành công cước 3G ngày.

Trường hợp thứ nhất: Thuê bao của quý khách chẳng đáp ứng những tiêu chí tham gia gói ngày

Điều kiện được kích hoạt gói data 3G ngày cần đáp ứng hai tiêu chí dưới:
- Số điện thoại của người dùng bắt buộc nằm trong danh sách đăng kí gói cước ngày & tiếp nhận được tin nhắn ở nhà cung cấp. Muốn nắm được quý khách được thuộc đối tượng mua gói dữ liệu này ko thuê bao chỉ cần nhấn mã USSD*098# ấn phím ok là có thể nắm tin tức.
- Thời gian kích hoạt gói cước MT7 thuê bao bắt buộc đang đăng kí một gói 3G mang giá gói lớn hơn 10 ngàn.

Nguyên nhân 2: Thuê bao của quý khách có trong danh sách sử dụng tuy vậy lại không đăng kí thành công

Nếu người sử dụng test được thuê bao của khách hàng thuộc danh sách đăng kí gói dữ liệu này tuy vậy bạn cũng ko làm sao đăng kí thành công thì người dùng nên check lại các nguyên nhân sau:


Lý do chẳng dùng được gói dữ liệu MT7


- Tiền tài khoản của người dùng chưa có để trá phí gói data. Cước MT7 có chi phí là 7k chính vì thế tại thời gian bạn đăng kí, tài khoản của người dùng cần phải có ít nhất là 7k. Cần check lại số dư thuê bao nha. Nếu chẳng có tiền mua thì người sử dụng nên mua card điện thoại để bổ sung giá trị trong thuê bao và tham gia để có thể dùng ưu đãi của nhà mạng nha.
- Gửi chưa chuẩn nội dung. Phải xem lại quý khách viết chuẩn nội dung ko. Cách # bạn gõ *098# rồi lựa chọn gói MT7 & thao tác theo hướng dẫn của đươn vị.

Tiện lợi ở gói MT7

Cước ngày đang được vô cùng lắm người dùng vì có lắm lợi ích lớn. Đăng kí hoàn thành quý khách được nhận ngay 1,2 GB dung lượng để dùng. Dung lượng khá nhiều nên đã được khách hàng sử dụng rất lắm. Không những thế mà giá gói cực rẻ. Thuê bao có thể sắm một cái card 10.000đ là sẽ mua thành công gói data đấy rồi. Rất là lợi đúng ko.
Bên trên là các thông tin về gói cước ngày mà chúng tôi giới thiệu tới bạn. Hi vọng rằng các bạn sẽ nắm được lý do chưa mua được là thế nào cải thiện rồi có thể dùng sản phẩm của đơn vị. Cám ơn quý khách dành thời gian đón xem.