vnnewbeat.net - Mách khách hàng cách đăng ký gói cước OMG Viettel

371 Lượt xem

Như các bạn đã biết, gói cước OMG Viettel là 1 trong nhiều gói khuyến mại vô cùng tiện lợi mà nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel đã dành riêng cho những khách hàng của mình. Bởi quý khách sẽ được dùng giá 0 đồng bất kể áp dụng trong vòng 7 ngày và được cộng thêm 4GB data dung lượng hấp dẫn. Điều này sẽ giúp cho các bạn có thể tiết kiệm tối đa được thời gian, chi phí công việc hàng ngày.

Đây là gói tiện ích được nhiều bạn quan tâm nhất lúc này. Vậy các bước đăng ký gói dịch vụ dùng gói ưu đãi này như thế nào? Khách hàng rất có thể xem luôn qua bài viết sau đây để có thể dễ dàng đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước OMG của nhà mạng viễn thông Viettel.

Các nội dung có giá trị về gói ưu đãi OMG Viettel?

Đối tượng tham gia: bất kể thuê bao trả trước – sau mà nhà cung cấp dịch vụ viễn thông gửi tin nhắn sms được mời tham gia dùng gói tiện ích.

Phạm vi: Trên Việt nam

Thời gian áp dụng: Từ ngày 6/12/2017

Chi phí đăng ký 70.000đ/ lần đăng ký dịch vụ

Khoảng thời gian sử dụng: 30 ngày.

Chỉ dẫn đôi nét quy trình đăng ký sử dụng gói cước OMG Viettel

Nếu quý khách ở trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng của Viettel mà đang tìm dùng ứng dụng liên tục. Cũng như muốn nhận luôn 4GB data cao để vào mạng. Thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ dùng bằng thao tác sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: OMG gửi tới 191

Khi đó, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn quý khách hàng đã đăng ký thành công gói dịch vụ. Bên cạnh đó, quý khách có thể đăng ký gói dịch vụ qua áp dụng My Viettel bằng giải pháp nhấn cú pháp *089#OK.

>>> Khách hàng đã biết cách đăng ký lưu lượng mobifone không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà còn nhận được mức chiết khấu cao chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết hãy tìm hiểu tại muathe24h.vn nhé. 

Những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn từ gói khuyến mại OMG Viettel?

Cộng ngay 4GB dung lượng cao trong 30 ngày dùng. Nhưng được chia đôi để sử dụng ở các khung giờ khác nhau. Cụ thể như:

2GB dung lượng khách hàng sẽ được sử dụng ở gần như tất cả các thời điểm.
2GB còn lại khách hàng chỉ được sử dụng ở khung giờ từ 11h đêm đến 6h sáng hôm sau.
Miễn phí trăm phần trăm cước data khi các bạn truy cập vào Facebook

=>> Trên là các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại về gói ưu đãi OMG của nhà mạng Viettel. Một khi bạn là người thường xuyên sử dụng Internet cũng như truy cập ứng dụng. Thì đừng bỏ qua các thông tin hữu ích này.

Chú ý:

Bởi vì gói cước này có chức năng tự động gia hạn thêm. Thế nên, nếu bạn không muốn dùng gói khuyến mại này ở những lần bước kế tiếp. Khách hàng phải soạn tin nhắn hủy ngay để không bị gia hạn.

Tuy nhiên, nếu như quý khách vẫn muốn liên tục dùng gói cước OMG Viettel này, thì không phải mất thời giờ gia hạn. Bởi hệ thống sẽ tự động cộng thêm cho quý khách ở những chu kỳ tiếp theo.

Phía trên là các nội dung thông tin về gói cước OMG của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel. Một khi bạn đang muốn sử dụng gói ưu đãi. Thì hãy nhanh tay soạn ngay tin nhắn sms để được dùng dịch vụ.

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này. Hy vọng những thông tin mình vừa chia sẻ trên, sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ sử dụng gói tiện ích OMG của nhà mạng viễn thông Viettel. Chúc các bạn thực thi giá trị khi kích hoạt sử dụng.