vnnewbeat.net - Một vài điểm chưa nắm rõ về thẻ Vina

221 Lượt xem

Thẻ nạp Vina hiện cực kì phổ biến hiện nay. Một số khách hàng thường mua thẻ điện thoại Vinaphone có thể dùng các mục tiêu khác nhau như: bổ sung tài khoản, nạp game hoặc truy cập internet... Nhưng liệu bạn có hiểu được hết công dụng hoặc tin tức với chiếc thẻ cào mà quý khách hiện giữ ko? Bây giờ chùng mình bắt đầu xem xét nhá.

Password thẻ nạp

Bất kể ai khi nạp thẻ nạp Vina cũng lưu tâm đến mã số đấy. Password thẻ cào Vina có 13 con số xếp cạnh nhau được in sau một phần phủ bạc. Khi bạn mong muốn bổ sung tài khoản trong số điện thoại của mình thì người sử dụng chỉ cần xóa nhẹ nhàng mảng tráng bạc đó đi và hoàn thành theo thao tác *100*Mã số thẻ#. Mã pin đấy cần phải sử dụng với mã số serial để bổ sung tiền cho các trò chơi online tương trợ thêm thẻ cào Vina.

Mã seri

Mã số serial có 1 chức năng rất cần thiết mà chẳng phải quý khách nào cũng hiểu được thông tin đó. Mã số seri của card Vinaphone gồm 14 số. Mã số này sẽ sẽ dùng mua thẻ nạp Vinaphone vô trò chơi online kèm cả password thẻ điện thoại. Chỉ cần thiếu một hay hai thì chiếc thẻ cào của quý khách không còn công dụng nào nữa. Vì thế mà người sử dụng nên cạo nhẹ nhàng lớp tráng bạc nha có thể không bị hư.

Một số điều chẳng biết về thẻ điện thoại Vina


Cạnh mã số seri đó có công hiệu cần thiết đó là check password của thẻ cào. Bình thường thì các khách hàng lấy được password xong sẽ vứt ngay chiếc thẻ nạp mà không chú tâm đến dãy số serial. Tình trạng quý khách không nạp được card thì dãy số đấy có thể là vị cứu tinh của khách hàng đó. Người tiêu dùng cần kết nối đến trung tâm 18001091 và nhắc số seri ra, tổng đài viên có thể giúp bạn kiểm tra cho khách hàng nắm thẻ đấy từng được dùng rồi hay chưa khi bạn nạp.

 

Hạn dùng của thẻ điện thoại Vina

Bất cứ hàng hóa nào cũng đều có mức sử dụng của hàng hóa. Thẻ Vinaphone đều là 1 mặt hàng cũng sắm bởi tiền vì thế bạn cần phải test kĩ càng cái thẻ đó có còn thời gian dùng không rồi mang về nhé. Nhất là với vài quý khách mua thẻ điện thoại trò chơi, bình thường bạn nạp phí TK hay sẽ sử dụng lập tức lúc đấy nếu có vấn đề sẽ yêu cầu ngay, tuy nhiên quý khách nạp vào game thì có thể lưu 1 thời gian dài sau đấy bắt đầu sử dụng phải test mức dùng thật kĩ nha.

 

Một vài loại mệnh giá thẻ nạp Vina

Hiện giờ, mạng Vina ban hành sáu mức giá card điện thoại như sau: mười nghìn, hai mươi nghìn, năm mươi nghìn, một trăm nghìn, 200k, 500k. Bạn có thể thoải mái chọn những mức mệnh giá phù hợp cho mục đích sử dụng của bản thân mình.

Nên chú tâm yếu tố gì trên thẻ cào Vinaphone


Thêm nữa thì hiện tại có 2 dạng thẻ Vinaphone là card giấy và thẻ nạp điện tử. Thẻ điện thoại bạc như đã nhắc ở trên thì bạn chỉ việc tới các siêu thị cạnh nơi ở để mua và thực hiện một vài hoạt động nạp thẻ như mọi lần. Nhưng đối với thẻ cào trực tuyến thì quý khách không nhất thiết đi đâu xa. Khách hàng chỉ nên truy cập một web nạp tiền và thực hiện những hoạt động nạp thẻ đã bổ sung tiền vô tài khoản của bản thân rồi.
Phía trên là một vài thông tin về thẻ điện thoại Vinaphone mà chúng tôi mới nhắc tới. Mong rằng người mua nắm được các thông tin về cái card đáy. Và có thể hiểu phương pháp để tra cứu thông tin thẻ cào.