vnnewbeat.net - Mua card online - phương thức thông minh của xã hội hiện đại

215 Lượt xem

Mua card online là một trong những hình thức mua thẻ điện thoại thông minh nhất của xã hội hiện đại giúp khách hàng nhanh chóng có được tiền trong tài khoản điện thoại, thả ga đăng ký các gói cước 3g cũng như gọi thoại của nhà mạng. Để có những thông tin cụ thể và rành mạch về cách thức này, bạn đọc cùng tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé.

Mua card online và những thông tin cần biết

Mua card điện thoại online tức là khách hàng sẽ tiến hành mua mã thẻ điện thoại tại một website trực tuyến, toàn bộ các thao tác đều được thực hiện qua mạng và mã thẻ nhận được cũng sẽ được gửi qua email. Hình thức này cho phép bạn có thể thực hiện giao dịch tại bất cứ khi nào có nhu cầu nạp tiền và chỉ cần thiết bị điện tử thông minh của bạn có kết nối internet và tài khoản ngân hàng có sử dụng dịch vụ internet banking.

>>> Mua thẻ Zing bằng tin nhắn đã không còn là một dịch vụ xa lạ ngày nay. Với hình thức mua thẻ này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy click chuột tại đường link https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-zing-bang-sms-8398.html

Không giống như hình thức mua thẻ điện thoại bằng thẻ cào giấy, bạn sẽ không nhận được tấm thẻ cào vật lý như thông thường và do đó sẽ hạn chế được tuyệt đối những rủi ro trong quá trình mua thẻ cào để nạp tiền cho thuê bao.

Đặc biệt mua card online khi bạn thực hiện tại Muathe123.vn, bạn còn được hưởng mức ưu đãi chiết khấu cực khủng lên đến 5.1. Mức chiết khấu này giúp bạn tiết kiệm được chi phí hoàn hảo cho bản thân.

Website Muathe123.vn hỗ trợ bạn thực hiện mua thẻ điện thoại của tất cả các mệnh giá thẻ của tất cả các nhà mạng di động. Bạn thoải mái lựa chọn những mệnh giá thẻ phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

>>> Khách hàng đã biết cách mua thẻ Mobifone bằng tin nhắn vô cùng nhanh chóng, đơn giản chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn hãy truy cập vào đường link https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ma-the-mobifone-bang-sms-8530.html

Hướng dẫn cách mua card online chiết khấu cao

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào website Muathe123.vn và thực hiện theo hướng dẫn:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên tại trang web

Ngay tại bước này, bạn click vào mục Đăng ký, nhập các thông tin cụ thể về tên, số điện thoại, email, mật khẩu, mã capcha, cuối cùng bấm Đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản thành viên thành công sẽ giúp bạn nhận được những ưu đãi chiết khấu đặc biệt hấp dẫn khi thanh toán giao dịch mua card online.

Bước 2: Từ trang chủ, bạn chọn mục Mua mã thẻ điện thoại giá rẻ.

Sau đó tùy thuộc vào thuê bao bạn đang sử dụng của nhà mạng nào thì bạn hãy chọn thẻ của nhà mạng đó nhé. Tiếp theo, bạn hoàn tất các thông tin:

+ Mệnh giá thẻ cào và số lượng thẻ cào nhà mạng muốn mua

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ

+ Hình thức thanh toán: Lựa chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua tài khoản thành viên website.

Thanh toán qua tài khoản thành viên website bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu cao hơn, vì vậy bạn nên chuyển tiền từ tài khoản thành viên sang tài khoản website.

>>> Kết thúc, bạn chọn mục Mua thẻ ngay. Mã thẻ sẽ được hệ thống xử lý nhanh chóng và chuyển về email cho bạn.

>>> Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ Zing chiết khấu cao. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ này, hãy tham khảo tại https://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-zing-chiet-khau-cao-8385.html

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích về cách mua card online. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ cách thức hấp dẫn này đến người thân, bạn bè quanh mình nhé.