vnnewbeat.net - Phòng tránh nộp phải card điện thoại nhái với những bí quyết sau

127 Lượt xem

Mức độ sử dụng công nghệ thông tin của các đơn vị vẫn tăng vì vậy nhu cầu thẻ nạp chưa thể nào thấp. Tuy vậy, hiện giờ có nhiều đối tượng xấu gia công thẻ nạp giả để lừa đảo người mua. Vậy nên làm thế nào phát hiện được thẻ nạp thật và thẻ nạp đểu?

Cực nhiều người mua đã chọn mua card điện thoại từ những đại lý về sử dụng thì ko thể nộp được hay số tiền nộp tới điện thoại nhỏ hơn tương đối nhiều khi so với giá trị thẻ điện thoại. Đa số những loại thẻ cào nhái mà mọi người thường hay gặp phải mang số tiền đấy là 100,000vnđ hay là 200 k. Khi đã nạp tiền rồi ở trong tài khoản sẽ chỉ đc nộp vào 10 k or 20k thậm chí mobile nhắn tin thẻ nạp này đã đc sử dụng.

Bí quyết phân biệt và phòng trừ thẻ nạp đểu

 

Mánh khóe biến hóa of tội phạm đối với các chiếc thẻ điện thoại giả nhưng lại y đúc thẻ điện thoại thật

Cách thức mà đối tượng gian lận biến hóa các chiếc card điện thoại giả mạo đó là chúng sử dụng thẻ điện thoại đem mệnh giá 10,000vnđ hoặc 20 k xong lấy số ở dưới phần tráng nhũ bạc of card điện thoại mang mệnh giá 100 k or 200 k đã được kích hoạt. Người sử dụng phải rất khó khăn để nhận biết đúng card điện thoại đểu đó bởi vì chúng sử dụng công nghệ phủ nhũ bạc rất tinh xảo.
Sau khi gia công thành công hàng loạt cái thẻ cào chẳng khác card điện thoại chuẩn chúng sẽ đưa tới 1 vài hàng quán cung cấp thẻ cào nhằm bán. Nhờ mức chiết khấu khủng kẻ xấu mang lại thì những cửa hàng thường sẽ nhanh chóng đồng ý lấy hàng và không thắc mắc gì cả.

 

Bật mí nhận biết thẻ nạp giả mạo

Cach thuc nhan biet va de phong the dien thoai deu


Bằng bề ngoài, người sử dụng sẽ thấy thẻ cào thật có màu rõ ràng, chiếc thẻ mới mẻ ko có ít bụi bẩn hoặc ko xuất hiện dấu vết bị bong. Ngoài ra lớp nhũ ở trên mã số bóng nhẵn, ko xù xì giống thẻ cào giả.
Người dùng ko đc tinh ý thì vô cùng khó phát hiện được thẻ cào chính hãng và thẻ điện thoại nhái. Tốt nhất khi mua thẻ điện thoại người sử dụng cần cào thẻ nộp tiền luôn ngay ở đại lý ấy. Trước khi nạp thẻ điện thoại, bạn cần phải kiểm tra mức tiền còn lại của tài khoản từ trước để sau khi nộp card điện thoại chúng ta biết được chính xác điện thoại đc nộp tiền chưa. Nếu nộp thẻ cào rồi thế nhưng chúng ta vẫn chưa đc cộng ngân lượng vào tài khoản or cộng số tiền không khớp mệnh giá thẻ điện thoại bạn mua thì bạn phải bắt đại lý hoàn lại thẻ điện thoại.

Mẹo đề phòng thẻ cào giả

Hiện nay, thanh toán trực tuyến cực kỳ phổ biến, khách hàng nên sử dụng phương thức nạp tiền online để nạp thẻ nạp. Việc đấy giúp cho người dùng không bao giờ mua nhầm thẻ nạp giả mạo tràn ngập ở tại những cửa hàng. Hơn nữa khi mua thẻ cào online quý khách nhanh chóng giao dịch bất kỳ khi nào và bất kỳ địa điểm nào lại không cần quan tâm đến mưa gió. Cực kỳ tiện ích có phải không nhỉ?

Tham khảo: Viettel triển khai thẻ nạp 3G cho khách hàng