vnnewbeat.net - Phương thức nạp thẻ cho điện thoại online nhanh chóng

138 Lượt xem

Phương thức nạp tiền đt trực tuyến nhanh, giá ưu đãi và thuận tiện vô cùng mỗi khi dế yêu của các bạn cần nạp năng lượng.

Nạp thẻ đt online là cách bắn tiền trực tiếp vào tài khoản di động̣ mà không cần phải qua mã số thẻ cào. Như vậy thuê bao Vinaphone chỉ cần thực hiện các bước cực đơn giản trên chính chiếc di động̣ hoặc laptop của mình là đã nhanh chóng có thể nạp đầy năng lượng cho dế yêu.

Vậy hình thức nạp tiền vào tài khoản smartphone Vinaphone thế nào? Mời quý khách hãy tham khảo luôn bài viết dưới đây nhé!

>>> Bạn có thể tham khảo thêm cách trở thành nhà phân phối thẻ cào chiết khấu cao tại trung tâm chúng tôi.

Trang website chuyên cung cấp các gói dịch vụ nạp thẻ điện thoại trực tuyến chiết khấu tốt?

Trên thị trường ngày nay có vô số đơn vị hỗ trợ nạp tiền điện thoại online. Nhưng chất lượng tốt nhất không thể bỏ qua website Muathe24h.vn.

Bởi vì được làm trực tiếp với nhà mạng mà các bạn không cần thông qua một đơn vị nào khác nên luôn cung cấp được mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

Cụ thể là khi bạn nạp thẻ điện thoại trực tuyến ở đây, quý khách hàng sẽ nhận được chiết khấu cực kỳ cao lên đến 4%. Nếu như quý khách nạp thẻ điện thoại mệnh giá 100.000đ thì quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 96.000đ để thanh toán, như vậy là đã giúp bạn tiết kiệm hết mức lệ phí. Vì vậy, nếu bạn nạp với số lượng lớn, mệnh giá cao thì gói chương trình ưu đãi và khuyến mại nhận được sẽ càng lớn.

Chỉ cách nạp thẻ đt trực tuyến cực kỳ nhanh chóng

Khách hàng chỉ cần thực hiện làm theo các cách như sau:

Bước 1: Bạn phải truy cập trang web Muathe24h.vn, tạo 1 account thành viên trên trang web Muathe24h.vn và đăng nhập vào hệ thống.

Chọn mục đăng ký, nhập tất cả các thông tin:

- Họ tên

- số điện thoại

- Email

-….

>>> Ấn đăng ký gói dịch vụ ngay và check mail để click vào link xác nhận là hoàn tất

B2: Lựa chọn ô gói dịch vụ nạp thẻ điện thoại trực tuyến , điền đầy đủ chuẩn xác tất cả thông tin mà trang web yêu cầu:

- Điền số di động cần nạp

- Lựa chọn loại thuê bao của số di động đó

- Chọn mệnh giá cần nạp thẻ

- Thanh toán: Chọn thanh toán bằng ID ngân hàng hoặc thẻ thành viên

>>> Tham khảo thêm bài viết đại lý thẻ cào với nhiều ưu đãi, chính sách hấp dẫn. Tìm hiểu nhanh bài viết tại đây:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html

Bạn cần phải chú ý:

- Để tiết kiệm nhất, bạn nên thanh toán giao dịch nạp thẻ điện thoại online bằng thẻ thành viên. Bởi như vậy sẽ giúp các bạn được hưởng mức chiết khấu tốt nhất, vừa không phải thực hiện làm quá nhiều những bước phức tạp.

- Để có số dư trong id thành viên, bạn hãy nhanh tay nạp thẻ điện thoại đó vào bằng cách chuyển tiền từ ngân hàng của bạn vào 1 trong số các ngân hàng nhận tiền tại website. Sau đó gửi thông tin nạp thẻ điện thoại hoặc gọi điện lên số số di động để nhân viên website muathe24h.vn check và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho quý khách.

Trên đây là chi tiết về cách nạp tiền đt cực nhanh chóng và hưởng chương trình khuyến mại lớn nhất. Hy vọng rằng các thuê bao Vinaphone đã nắm rõ các bước tiến hành để áp dụng ngay khi cần quý khách hàng nhé. Chúc tài khoản dế yêu của các bạn luôn đủ năng lượng mọi lúc, mọi nơi!