vnnewbeat.net - Ưu đãi cực khủng khi mua thẻ game vtc tại Muathe24h.vn

284 Lượt xem

Nhằm giúp các game thủ tiết kiệm được thật nhiều thời gian và tiền bạc, trong bài viết ngày hôm nay Muathe24h.vn xin chia sẻ đến bạn cách mua thẻ game vtc nhanh chóng, thuận tiện và giá thành cực rẻ. Cách thức này hiện đang được rất nhiều các game thủ tin tưởng sử dụng dịch vụ và đáng giá cao với mức độ hài lòng tuyệt đối.

Cách thức mua thẻ cào game vtc ở đây được nhắc đến đó chính là cách mua thẻ vtc online tại Muathe24h.vn. Website gửi đến bạn mức ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn lên đến 5.0 cùng các bước thực hiện vô cùng đơn giản. Để có cái nhìn cụ thể hơn, khách hàng quan tâm cùng theo dõi thêm trong bài viết dưới đây.

mua thẻ game

Mua thẻ game vtc tại Muathe24h.vn nhận ưu đãi hấp dẫn

Có thể nói trong mỗi người chúng ta, khi bỏ ra một số tiền nào đó để mua một thiết bị, một đồ vật thì ai ai cũng quan tâm gần như hàng đầu đó chính là giá thành sản phẩm. Giá thành vừa rẻ, chất lượng lại vừa tốt chắc chắn sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Website Muathe24h.vn với phương châm lấy khách hàng lên vị trí trước nhất, chất lượng phục vụ khách hàng là tất cả. Vì vậy trong thời gian phát triển không ngừng chúng tôi đã trở thành một trong những website cung cấp các dịch vụ về thẻ cào điện thoại online, thẻ game online với giá thành rẻ nhất. Là địa chỉ tin cậy để khách hàng trao gửi niềm tin.

Mức chiết khấu ưu đãi dành riêng cho những khách hàng mua thẻ game vtc online sẽ là 5.0%. Hơn nữa, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng 100% nếu có bất kỳ sai sót nào trong quá trình giao dịch, nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Cuộc chơi của bạn sẽ vẫn luôn được tiếp diễn liên tục mà không bao giờ lo lắng và gián đoạn vì các dịch vụ tại website luôn hỗ trợ bạn 24/7.

mua thẻ game vtc

Cách mua thẻ game vtc nhanh chóng tại Muathe24h.vn

Bước 1: Truy cập ngay địa chỉ website Muathe24h.vn và tiến hành tạo cho bản thân một tài khoản thành viên của website.

Việc tạo tài khoản thành viên sẽ vô cùng đơn giản và dễ dàng khi bạn chỉ cần điền các thông tin cá nhân cơ bản như Họ tên, Số điện thoại, địa chỉ email...

Bước 2: Tiến hành mua thẻ game vtc phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tại trang chủ, bạn chọn mục: Mua thẻ điện thoại, thẻ game, key virus giá rẻ

Sau khi đã chọn mục, bạn điền đầy đủ các thông tin theo bảng hướng dẫn dưới đây:

Chọn thẻ game của nhà phát hành vtc là Vcoin

Mệnh giá thẻ

Số lượng thẻ

Email nhận mã thẻ

Phướng thức thanh toán

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ nạp tiền điện thoại Viettel dễ dàng và nhanh chóng bằng cách click vào đường link trên. 

Nhấn mục Mua thẻ ngay để kết thúc giao dịch. Muathe24h.vn sẽ giảm trừ chiết khấu ngay và luôn cho giao dịch của bạn.

Thật quá nhanh chóng, đơn giản và nhiều tiện ích. Khách hàng còn chần chừ gì nữa hãy sử dụng dịch vụ mua thẻ game vtc online của muathe24h.vn ngay hôm nay thôi. Chúc các bạn thành công.

>>> Tham khảo: 5 nơi bất ngờ bạn có thể tìm kiếm việc làm ưng ý