vnnewbeat.net - Viettel triển khai thẻ nạp 3G cho khách hàng

309 Lượt xem

Nhà mạng Viettel hiện đang cung cấp hai dạng card dành cho mọi người nạp ở đó có kiểu card data Viettel mà tôi chắc 90% độc giả ở đây sẽ chưa biết đến nó nếu có biết chỉ biết qua loa ko hiểu cụ thể nó.

Nhà mạng cho ra mắt tại tháng một năm 2016 cho tới hiện tại card lưu lượng chẳng có gì nổi bật nó hiện đc không nhiều mọi người nghe đến, không hiểu nó dùng mục đích gì, hay thẻ nạp cung cấp các mức giá nào sử dụng ra sao. Để tránh tình huống như thế và bổ sung được thêm tin tức xây dựng con người về loại card đặc biệt Viettel trên các bạn hãy đọc thêm thông tin dưới này của tôi cung cấp.

CÁC MỨC GIÁ THẺ CÀO 4G VIETTEL

Đầu tiên để nghiên cứu về thẻ cào data Viettel ko thể nào quên được giá trị với kiểu thẻ trên, hiện tại Viettel sản xuất thẻ data với 4 mệnh giá bao gồm 5 nghìn đồng, 10k, 50.000đ, 100k. Với các kiểu mức giá thẻ nạp này khi mà tiến hành nạp các bạn sẽ được hưởng ưu đãi 4G tương ứng cụ thể như là (150, 500, 1024, 2560) Megabyte.
 

Chia sẻ cách nạp thẻ 3G Viettel


Viettel bán hai kiểu giá trị trên kia với suy nghĩ của tôi cũng rẻ , khá giống với dạng thẻ điện thoại nạp tiền gia tăng thuê bao thường dùng, và chỉ # chi tiết card Viettel mệnh giá 5.000đ vậy thôi, với kiểu thẻ nạp này chỉ tiêu của quý khách một món tiền cực ít nhưng đem cho cơ hội sử dụng mạng vô cùng hữu ích.
Loại thẻ nạp 4G Viettel trên vẫn còn chưa được quá thông dụng vậy nên việc mua nó cũng hơi nặng nhọc, quý khách có thể qua các đại lý Viettel to hoặc chắc cú thì nên đến các địa chỉ giao dịch của Viettel để tìm mua.

 

LƯU Ý LÚC DÙNG CARD 4G VIETTEL

Các bạn được phép sử dụng cách nạp thẻ nạp lưu lượng Viettel giống với card thông thường bằng mã: *100* mã số thẻ # .
Sau khi dùng thành công các bạn sẽ nhận ưu đãi tùy mức giá thẻ nạp rồi có thời hạn tiêu dùng lên tới cuối ngày. Cụ thể là với ưu đãi 4G cộng thêm đó các bạn dùng tại bất kể lúc nào trong ngày chỉ có khả năng dùng tới cuối vậy thôi.
Tất cả khách hàng đã dùng gói 3gg gần đấy lúc sử dụng thẻ nạp 3G Viettel có thể nhận được khuyến mãi như quy định, nhà mạng sẽ châm trước dùng dung lượng từ thẻ cào trước tiên, các bạn chú ý vấn đề vừa xong để lập phải pháp dùng thuê bao cho hiệu quả.

 

 

 

Viettel sản xuất card lưu lượng cho khách hàng


Ngoài ra khi dùng phương pháp nạp card data trên kia Viettel còn tự động đăng ký cho quý khách gói i0 khi sử dụng toàn bộ ưu đãi mà thẻ nạp cho quý khách sẽ phải chịu tính phí phát sinh 25 đồng/50KB, hãy xem TK khuyến mãi của mình để biết được 4G ưu đãi né trường hợp hao hụt đến TK chín.

Trên đây là thẻ nạp 3G của thẻ cào 3G Viettel mà chúng tôi chia sẻ, hi vòng rằng biết được thẻ nạp dung lượng đấy sẽ hỗ trợ các bạn biết thêm tin bổ ích về kiểu thẻ cào mới lạ đấy của Viettel , có thể biết giải pháp dùng chúng sao cho tốt với điều kiện thuê bao của bạn, Xin cám ơn!