vnnewbeat.net - Kiểu xây dựng cửa hiệu trà sữa ít vốn mà mới lạ

191 Lượt xem

Hiện giờ, trà sữa là một trong các thức uống được ưa thích nhất đối với giới trẻ. Cũng vì vậy mà xu hướng mở quán trà sữa cũng trở nên thu hút hơn lúc nào hết.

Mọi người cứ thử đi quạnh một tuyến phố có thể thấy rất nhiều cửa hiệu trà sữa có nhiều kiểu mẫu khác nhau. Nếu mọi người cũng có kế hoạch buôn bán cửa hiệu trà sữa mà chẳng biết cần phải xây dựng quán làm sao cho nhiều khách và ít vốn thì hãy cùng mình nghiên cứu một vài điều dưới đây cùng http://vnnewbeat.net/ nha.

Không gian chung

Dường như những quán trà sữa thường được mở gần những trường học, mặt đường lớn hoặc là một vài nơi sầm uất để kéo khách hàng. Tuy nhiên thì giá thành thuê mặt bằng tại các mặt đường thường rất đắt vì vậy chủ tiệm hay thuê cả căn để kinh doanh.
Thông thường thì những cửa hàng trà sữa nên dùng tầng 1 để kê quầy lễ tân, thanh toán, gọi đồ và làm ở đó luôn. Từ tầng hai trở đi thì dùng thiết kế khoảng không cho khách hàng uống nước.
Lầu một thì phải bày trí thật gọn gàng và hiện đại.

Kiểu tạo dựng cửa hàng trà sữa mới nhất năm 2017


Quầy địa điểm khách gọi đồ và trả tiền cần đặt thẳng cửa chính. Cần bố trí một số đồ dùng như ly chén, đô chế biến để khiến cho khách hàng có ấn tượng hài lòng.
Hiện nay, có rất nhiều cửa hiệu dán luôn thực đơn lên vách ngăn cạnh quầy để cho khách hàng thuận tiện lựa chọn đồ uống cho bạn bè và nhhanh hơn. Chủ yếu là bày trí trong tần trệt thì tránh việc quá cầu kì tuy nhiên nên có ghế đợi dành thực khách chờ lượt.

Cách bố trí quán trà sữa có mẫu tinh tế

Bố trí tiệm trà sữa độc và kéo khách là chuyện mà bất kể chủ cửa hàng nào đều lo lắng. Trước tiên chủ cửa hàng nên lựa một tên gọi cực kì giản đơn làm sao dễ dàng đọc và làm ấn tượng với khách.
CHỗ chế biến nên bố trí thoáng đãng khô ráo mang tới sự an tâm của thực khách về vệ sinh thực phẩm. Hay để thích hợp với yếu tố giản dị thì dùng tiện nghi cũng cần phù hợp, không quá kiểu cách. Chỗ vệ sinh cũng cần tạo dựng và bày trí trong góc khuất của cửa hàng chắc chắn được sự vệ sinh và kín.

Mẫu trang trí phong cách năng động

Cách bố trí tiệm trà sữa theo style trẻ trung là xu thế được một số chủ quán ưa thích vì kiểu thích hợp với đối tượng chính mà quán có ý hướng tới là bạn trẻ, thiếu niên.

Cách tạo dựng tiệm trà sữa tiết kiệm và độc đáo


Chủ quán nên sử dụng những gam màu trầm lấy điểm nhấn bằng các gam màu năng động làm xây dựng không gian trẻ trung, hiện đại cho cửa hiệu. Quan trọng là cần bày trí các góc sống ảo dành cho thực khách.

Thiết kế với phong cách kute

Mẫu này có khả năng khá phù hợp với độ tuổi em nhỏ tiểu học và cấp 2. Tiệm trà sữa sẽ thiết kế theo phong cách dễ thương cần sử dụng những tông màu sắc nổi bật như hồng, tím, hoặc xanh làm cảm nhận gần gũi đáng yêu cho bé.
Thêm nữa nên dùng những hình ảnh nổi bật để làm dấu ấn và hút thực khách là những em bé. Khác biệt với những mẫu trang trí trên, chủ tiệm cần trang hoàng những hình ảnh hài hước, vui nhộn hay những nhân vật trên phim nổi tiếng hiện được các em nhỏ yêu mến.
Đặc biệt là để tạo tính nhất quán suốt cửa hàng thì những hình ảnh trang trí và vật dụng cần có sự nhất quán về tông màu cũng như tạo hình.
Với một số lưu ý đấy, bảo đảm chủ quán đã có được dự định cho kiểu tạo dựng tiệm trà sữa phù hợp vói khách hàng của mình rồi đúng không? Hi vọng mọi người buôn may bán đắt nha.