vnnewbeat.net - Một số tin tức về hệ thống Grap

181 Lượt xem

Hiện tại, Grap dường như quản trị hệ thống phương tiện di chuyển trên toàn quốc. Grap là kết nối giữa quý khách và lái xe.

Đi lại thoải mái với hãng gọi xe con, taxi, xe gắn máy nhanh, dễ dàng và đảm bảo. Tuy nhiên một số người có nhu cầu cũng chưa nắm hết được toàn bộ tin tức về sản phẩm này. Hôm nay http://vnnewbeat.net/ hi vọng chia sẻ đến với người có nhu cầu về những thông tin phải hiểu về sản phẩm Grap đấy nhé.

Grap là một phần mềm đặt xe taxi tiện lợi trên đt, liên hệ khách hàng và lái xe có đăng kí dùng phần mềm. Bạn sẽ có được rất nhiều tiện ích khi sử dụng phần mềm này.

Tất tần tật về Grap người có nhu cầu phải biết

 

PHẦN MỀM

Grap có cực kì nhiều dịch vụ cho hành khách lựa chọn. Phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà mọi người có thể thóa thích đặt xe cho thích hợp.
Hãng đặt xe riêng có thể đem lại cho các bạn được đi lại 1 cách tiện lợi nhất, thỏa thích nhất và được giá phí đã nắm bắt trước. Người quan tâm có thể lựa chọn taxi bốn ghế hay bảy ghế tùy vào nhu cầu mà hành khách mong muốn dùng.
Dịch vụ đặt xe moto: đem lại cho hành khách có khả năng dễ dàng gọi một cái xe gắn máy gần khu hành khách hiện ở để mau chóng đi đến chỗ hành khách mong muốn tới với thời gian nhanh nhất và giá thành cũng thấp nhất.
Dịch vụ đưa hàng bằng xe moto của Grap: Bây giờ sản phẩm này đã có khá thông dụng tại HN và TP HCM. Với phần mềm đó sẽ đem lại cho người có nhu cầu giao nhận sản phẩm dễ dàng hơn và an toàn những lúc dùng.
Ứng dụng đi cùng xe GrapShare: Phần mềm đó cho khách hàng chia sẻ chuyến xe với khách hàng có cùng chiều đi. Việc đấy mang lại cho bạn tiết kiệm được giá cả lên đến 30phần trăm so với sản phẩm GrapCar phổ thông.

 

CÁCH THANH TOÁN

Hành khách có thể trả tiền sản phẩm di chuyển này bằng những cách thức # nhau tùy vào nhu cầu của bạn. Bạn có khả năng sử dụng tiền mặt để trả cho lái xe nếu như số chi phí đấy nhỏ hay bạn dùng bằng xe Grap xe máy. Thông thường thì xe đó thường sử dụng tiền giấy để trả khi kết thúc chuyến đi.
GrapPay: Đó là cách thức chi trả chuyến đi qua thẻ Credit hay Debit Quốc tế. Bạn có thể gõ thông tin thẻ một lần duy nhất rồi bạn sẽ thoải mái di chuyển với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
GrapPay Credits: Là cách thức nạp thêm tiền vào tài khoản giống bạn nạp tiền vào tk điện thoại. Việc đấy đem đến cho bạn tiết chế được việc thanh toán khi chưa có thẻ ATM và chẳng mong muốn dùng tiền giấy.

Mọi thứ về Grap bạn nên hiểu

 

GỌI XE MÁY GIÚP

Nhiều khách hàng chẳng dùng điện thoại vì vậy chẳng thể tự gọi xe cho mình được. Vì vậy mà Grap từng sử dụng trung tâm gọi xe hộ. Chức năng dó rất hữu ích đối với một số người lớn tuổi, người khiếm thị, trẻ nhỏ, những hành khách không biết dùng điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần gọi tới số điện thoại [08]-3862-0808 sau đó để lại địa chỉ và điểm của bản thân thì ngay tức thì tổng đài sẽ kết nối với tài xế ngay đó để tới rước người đặt.

 

YẾU TỐ BÍ MẬT CỦA GRAP

Grap trò chuyện: Hành khách có thể trò chuyện miễn phí giúp bạn liên lạc chóng với một lái xe tiện lợi và giảm bớt chi phí nhất.
Với tính năng đem tới sự an tâm cho khách hàng, Grap cho phép khách hàng chia sẻ quãng đường của hành khách cho người thân người quen biết.
Cộng điểm dừng: Bạn có thể bổ sung thêm một điểm dừng nữa ngoài nơi đến mà khách hàng đã gõ.
Dịch vụ hành khách thân thiết có thể giúp bạn tihcs lũy điểm khi kết thúc mỗi lượt đi. Sau đấy hành khách có thể sử dụng số điểm này để đổi hành trình di chuyển không tính phí hay các món quà #.
Bên trên là những thông tin về phần mềm Grap mà mình đã giới thiệu. Khách hàng có cảm thấy hứng thú và nắm bắt về phần mềm đó ko? Vậy thì Grap ngay bây giờ nhá.