vnnewbeat.net - Nguyên do con trai chẳng dám thích con gái độc lập?

518 Lượt xem

Khi hỏi đáp đàn ông dạng đàn bà như nào khiến nam giới nhanh chóng yếu lòng hơn cả thì hầu hết lời đáp nhận được luôn là dạng phụ nữ mạnh mẽ. Tuy nhiên vì sao con gái mạnh mẽ thì lại rất dễ đơn độc?

Nen lam the nao giup dan ba manh me ma khong co don?


Người con gái đẹp tới đâu cũng sẽ hấp dẫn đàn ông thế nhưng đàn bà tự lập lại giống chất gây nghiện dễ dàng khiến người ta nghiệp ngập. Họ tự chủ trong toàn bộ mọi điều, ko phụ thuộc tới bất kể ai. Về tiền nong con gái thành đạt không cần ngửa tay lấy tiền ai và lại ko phải để tâm tới suy nghĩ ai hết. Về mối quan hệ sẽ có chính kiến của mình, biết từ bỏ khi nào nhưng ko khụy lụy lúc bị bỏ rơi. Con gái tự lập luôn biết chi phối đời sống của bản thân. Bởi mạnh mẽ mà người khác ko cho rằng họ phải cần giúp đỡ. Độc lập đó làm nên bức ngăn giữa họ và người ngoài. Nên mỗi khi yếu đuối ngoài tự mình chống chọi thì không có vòng tay nào cho họ gục vào. Vậy nguyên do chính là gì?
Nghĩ không chính xác về độc lập Tự lập không phải cô độc. Với một số người đàn bà phụ thuộc chẳng có tiền bạc, mỗi khi đi mua sắm hay phải xin xỏ người yêu of chính họ cực nhiều. Tuy nhiên đối với phụ nữ mạnh mẽ thì chẳng như thế, bởi vì có khả năng tiền bạc cho nên họ có quyền chi tiêu & ko phải nài nỉ hay để ý tới cảm xúc của ai cả. Cho nên họ thể hiện sự ngông với người đàn ông họ cực kỳ yêu thương. Sai ở chỗ họ không hiểu là con trai luôn có nhu cầu bảo vệ người đàn bà yếu ớt.

Phụ nữ độc lập chính là người cô đơn hơn cả


Vì tự lập mà người con gái đấy thường đòi hỏi ông xã của bọn họ cũng giỏi tương tự họ hay hơn. Tuy thế trên đời hiếm có người nào hoàn hảo đến thế. Đàn ông có được sự nghiệp thường vô tâm với vợ con, đàn ông có time lại chưa có kinh tế. Và rồi họ lan man lựa chọn người chồng phù hợp sau đấy tuyệt vọng. Quy trình quanh quẩn đó mãi xoay vòng & bám riết lấy họ. Khi mà công việc bình thường đã rất mệt nhọc lại không có người bênh cạnh thì nỗi cô quạnh đấy lại càng dâng cao bội phần. Nam giới bị hấp dẫn vì con gái độc lập nhưng phái mạnh ko chấp nhận làm một món đồ có cũng được & ko có cũng vẫn không ảnh hưởng. Nữ giới nên nhớ rằng là vũ khí sắc bén of mình đó là yếu đuối.
Sinh ra phụ nữ vốn rất thiệt thòi vì vậy nhất quyết đàn bà cần phải cư xử khôn khéo giúp cho cuộc sống hạnh phúc. Chớ quên bản thân là một phái yếu nên có quyền yếu đuối đúng lúc. Phải hiểu khi nào cứng rắn lúc nào dịu dàng. Khi làm được như vậy mặc dù đàn bà độc lập như nào cũng vẫn chẳng cô độc.