vnnewbeat.net - Phương thức chọn mua điều hòa

193 Lượt xem

Sắm máy lạnh đó là công việc khá đơn giản, các bạn chỉ việc dựa theo một số vấn đề quan trọng để nhằm chọn lựa được chủng loại máy lạnh phù hợp dành cho ngôi nhà thân quen.

Điều hòa là đồ vật cần thiết tại các căn nhà đặc biệt khi nóng bức máy lạnh là vật dụng không thể thiếu sót. Giá trị của 1 bộ máy lạnh tương đối đắt bởi vậy trước khi chuẩn bị mua người dùng cần phải lựa chọn 1 loại thích hợp dành cho ngôi nhà. Thế nhưng hiện nay thị trường có vô số loại máy lạnh làm cho người mua băn khoăn không biết lựa chọn.

Hiệu suất of máy lạnh như thế nào thì thích hợp đối với căn phòng

Vấn đề quan trọng nhất trước thời điểm mua sắm máy lạnh đó là lựa chọn công suất of điều hòa. Các bạn xác định kích thước căn phòng các bạn chuẩn bị lắp đặt điều hòa rồi dự tính năng suất of điều hòa dựa vào kinh nghiệm dùng 900BTU sẽ làm điều hòa đc 1m² phòng ở. Có nghĩa máy lạnh 9000BTU hợp lý dành cho kích thước dưới 15m, máy lạnh 12000BTU hợp lý dành cho diện tích khoảng 15-25m, hiệu suất 18000BTU thích hợp cho diện tích khoảng 25-35m và năng suất 24000BTU thích hợp với kích thước trong khoảng 35-40 mét. Khi lựa chọn hiệu suất điều hòa cao hơn nhiều sẽ gây hoang phí tiền điện trong khi giá of chủng loại này rất đắt đỏ, trường hợp hiệu suất điều hòa bé hơn tiết diện phòng làm cho máy cần phải làm lạnh không ngừng dẫn tới dễ hỏng. Để ý lúc lựa chọn hiệu suất đó là cần phải sắm máy lạnh công suất nhiều hơn kích thước căn phòng chút nhỏ giúp cho máy lạnh làm lạnh mau chóng nhờ thế máy sẽ có thì giờ nghỉ ngơi.

Mua sam may lanh hop ly can luu y mot so yeu to nao

 

Chọn máy lạnh tốn ít điện năng

Hiện nay các đơn vị điều hòa lớn đều có chủng loại máy lạnh Inverter bởi vì đó là dòng tốn ít điện tốt hơn so với chủng loại sản phẩm khác. Điểm nổi bật của loại máy lạnh này là ứng dụng tính năng nén, lúc cần chỉnh độ lạnh máy sẽ dùng khí lạnh đó mà chẳng cần làm lạnh thêm. Phí tiền of 1 cái máy lạnh Inverter lớn hơn tuy nhiên mức độ tiết kiệm điện năng loại điều hòa ấy tối ưu hơn thế nên được nhiều người tin dùng.

 

Chọn nơi uy tín mua điều hòa

Rất nhiều cơ sở bày bán máy lạnh với chủng loại đa dạng giá tiền tầm dưới 10 tr đấy thường là các đơn vị nhỏ hay không có nguồn gốc cho nên hàng hóa ko được tốt. Bạn cần phải lựa chọn nơi để mua có tiếng bày bán nhiều chủng loại khiến cho người dùng đc nhiều sự chọn sản phẩm chất lượng. Hơn nữa chọn máy lạnh ở cửa tiệm uy tín ngoài những lợi ích ưu đãi giá bán hoặc thêm quà tặng để thúc đẩy sắm hàng hóa thì chúng ta còn được nhận dịch vụ bảo dưỡng chu đáo.

  • Xem thêm: Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp chọn nhanh điều hòa qua những địa chỉ rao vặt uy tín tại website http://vnnewbeat.net/ trên chuyên mục rao vặt.