vnnewbeat.net - Trang trí tiệm book cà phê đẹp và mới lạ

196 Lượt xem

Hiện nay, hướng mở cửa hàng coffee book vô cùng được yêu mến vì độ mới mẻ và hấp dẫn của quán. Còn gì tuyệt lúc được chìm bản thân cùng trong một nơi tĩnh lặng nhâm nhi một tách coffee và thưởng thức một cuốn sách thú vị.

Nhưng có thể thiết kế một cửa hàng book cà phê mới mẻ chẳng hề là việc dễ dàng gì. Trang tin http://vnnewbeat.net/ muốn mách đến quý khách một vài phong cách bài trí cửa hiệu book cafe đẹp nhất hiện nay để cho người kinh doanh nghiên cứu nha.

Phong cách lịch lãm

Nếu như bạn thích phong cách sang trọng thì đây là mẫu bố trí phù hợp dành cho mọi người. Vách ngăn cửa hiệu cần được ốp vách gỗ, bóng sát mái có tia sáng trầm có tính tinh tế. Tủ truyện cần thiết kế cạnh tường ở những bàn bé cho một tới hai khách hàng để thuận tiện cho việc mọi người chọn và cất truyện. Bên cạnh đó thì bạnmọi người cần phải trang trí những chiếc bàn lớn cho các đám khách hàng đông người ý định nói chuyện.

Các mẫu bày trí tiệm book coffee mới nhất năm nay

 

Kiểu tươi trẻ

Tại phong cách đó người kinh doanh cần thiết kế mặt tường tiệm sẽ là quầy truyện và trang trí những đồ vật. Bàn ghế phải chọn các bộ dài phong phú sắc màu làm sự tươi mới và thoải mái dành cho khách hàng lúc tới. Nơi gọi đồ đều hãy trang trí trẻ trung, đơn giản tuy nhiên giữ sự hiện đại.
Quý khách cần để vài bàn rộng tạo cảm giác môi trường hiệu sách làm cho mọi người tới nơi này học tập. Mặc dù là không gian không to nhưng chuyện người kinh doanh để các kệ truyện cạnh tường sẽ tạo cảm thấy ngăn nắp và thuận tiện với mọi người hơn.

 

Ý tưởng hợp lại coffee vườn và book coffee

Có thể không gian của cửa hiệu rộng rãi thì mọi người hãy hợp lại hai mẫu quán đấy có thể tạo nên 1 kiểu bày trí tuyệt hảo nhất đó. Bất kì người nào cũng muốn được đọc truyện lại vừa được đắm mình vào cùng cây cỏ. Quả thực cực kì so deep. Cửa ra vào cửa hiệu cần dùng loại thủy tinh, tường bằng gỗ làm cảm thấy sang trọng tuy nhiên thân thiện và trang trí một số cây cảnh quanh.
Bài trí bàn gỗ, bài trí với một số cây cối, trần trong suốt có thể gây cho bạn trẻ cảm thấy thoải mái.

Đặc biệt là phải để kệ truyện vào 1 chỗ riêng có thể giảm bớt tác động tới không gian yên tĩnh của một vài thực khách khi mà có quý khách lấy trả sách.

Một số mẫu thiết kế khác

Ngoài vài kiểu thiết kế phía trên thì bạn đều cso khả năng thiết kế tiệm với một giá sách nhiều dãy hay những kệ truyện lớn chạm nóc. Hoặc với bài trí những giá sách xếp cùng với nhau, bàn đặt ở sau sát tường kính. Cực kì phiêu khi mà được thưởng thức 1 tách cafe, suy ngẫm 1 quyển truyện và quan sát đường phố.
Kiểu tiệm cafe hợp lại vói nơi đồ ăn sẽ rất thú vị đó. Được ăn được xem truyện cũng là 1 kinh nghiệm tuyệt vời đấy.
Có khá nhiều kiểu trang trí cửa hiệu book cà phê hay dành cho bất kì bạn nào đang có kế hoạch buôn bán. Hãy chọn lựa cho mọi người 1 phong cách thích hợp nhất với loại người có nhu cầu mà người buôn bán muốn hướng đến. Mong rằng những mẫu phía trên có thể có ích cho các bạn. Chúc mọi người thành đạt với khát vọng mở quán của mình.